Về Vinastock

Với mục tiêu mang chứng khoán, tài chính đến với người dân bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, có thể tiếp cận mọi lúc, mọi nơi, cùng với đó góp một phần vào sự phát triển chung của thị trường chứng khoán tài chính.

Vinastock, các bạn có thể tiếp cận được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực chứng khoán, tài chính được chúng tôi tổng hợp, nghiên cứu, tóm tắt, phân tích cùng với những mô hình, ví dụ đơn giản, dễ nhớ, dễ hiểu có thể áp dụng để mang lại giá trị tốt nhất cho các bạn.

Nơi chúng tôi quy tụ những người có sự chính trực, thái độ tốt cũng như đam mê, yêu thích lĩnh vực chứng khoán, tài chính để cùng nhau liên tục học tập, nghiên cứu, tìm tòi, phân tích lựa chọn ra những gì giá trị nhất để chia sẻ với các bạn.

Ngoài ra, Vinastock còn tích hợp rất nhiều kiến thức, công cụ và các tiện ích khác giúp các bạn làm giàu thêm kho tri thức và rút ngắn được khoảng cách trên con đường dẫn tới sự thành công của mình như: Tủ sách tóm tắt, góc tỷ phú triệu phú, tiện ích tính lãi suất, lãi kép, các tiện tích khác...

Thêm vào đó, mong muốn giúp mọi người bảo vệ và gia tăng tài sản vượt trội so với các kênh đầu tư khác chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ,  tư vấn đầu tư cũng như quản lý tài sản nếu các bạn có nhu cầu.

Với triết lý, “Liên tục hoàn thiện mình mỗi ngày để mang lại giá trị nhiều hơn cho các bạn”. Chúng tôi mong muốn chia sẻ nhiều điều giá trị tốt nhất cũng như sẽ đồng hành cùng các bạn để xây dựng 1 cuốc sống ngày càng tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

Sáng lập Hà Minh Phú