Về Vinastock

Với mục tiêu đem kiến thức, thông tin chứng khoán được cho là quan trọng nhất đến với người dân bằng ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu nhằm gia tăng tri thức trong lĩnh vực tài chính của các bạn, thêm vào đó góp một phần vào sự phát triển của thị trường chứng khoán nói chung.

Vinastock, các bạn tiếp cận được những kiến thức, thông tin từ cơ bản đến chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực chứng khoán được chúng tôi nghiên cứu, tổng hợp và tóm tắt theo một cách dễ hiểu nhất nhằm hỗ trợ các bạn có thể áp dụng đạt hiệu quả cao trong đầu tư.

Nơi chúng tôi quy tụ những con người có sự chính trực, thái độ tốt cũng như đam mê và yêu thích lĩnh vực chứng khoán để cùng nhau hoàn thiện mỗi ngày.

Ngoài ra, Vinastock còn tích hợp thêm nhiều kiến thức, công cụ và các tiện ích khác giúp các bạn làm giàu thêm kho tri thức nhằm rút ngắn được khoảng cách trên con đường dẫn tới sự thành công của mình như: Tủ sách tóm tắt, câu chuyện của người thành công, tiện ích tính lãi suất, lãi kép, các tiện tích khác...

Với triết lý, “Liên tục hoàn thiện mỗi ngày để mang lại giá trị nhiều hơn”. Chúng tôi mong muốn chia sẻ nhiều điều giá trị cũng như sẽ đồng hành cùng các bạn để xây dựng 1 cuốc sống ngày càng tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

Sáng lập Hà Minh Phú