Mở tài khoản chứng khoán

I. HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN:

Để đầu tư chứng khoán quý nhà đầu tư cần làm việc sau: 

Bước 1: Cầm CMTND hoặc thẻ căn cước tới địa chỉ của Công ty chứng khoán bất kỳ yêu cầu được mở tài khoản hoặc đăng nhập vào trang web của công ty chứng khoán rồi vào mục mở tài khoản trực tuyến và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi hoàn thành làm các thủ tục theo hướng dẫn, bạn được cấp một tài khoản giao dịch (hiểu như là một tài khoản ngân hàng của bạn). 

Bước 3: Nộp tiền hoặc chuyển tiền vào tài khoản được cấp và thực hiện đầu tư chứng khoán như hướng dẫn trong phần mềm.

Ví dụ mở tại chứng khoán tcbs:

Chúng tôi thường xuyên cập nhật để giới thiệu những Công ty chứng khoán mang lại giá trị nhiều nhất cho cộng đồng Vinastock dựa trên các tiêu chí sau: Phí giao dịch, lãi vay margin, thương hiệu, các tiện ích giao dịch... 

Với mức phí được cho là thấp nhất thị trường hiện tại cùng với rất nhiều tiện ích đi kèm cũng như thương hiệu sẵn có, chúng tôi xin giới thiệu Công ty chứng khoán Tecombank (Tcbs) để Quý nhà đầu tư có thể tham khảo và đăng ký mở tài khoản: TẠI ĐÂY

II. HƯỚNG DẪN MUA BÁN CHỨNG KHOÁN:

Tất cả các công ty chứng khoán đều trang bị cho nhà đầu tư một phần mềm giao dịch chứng khoán, đặc biệt với sự phát triển của công nghệ cùng với với sự ra đời của các thiết bị thông minh việc mua bán chứng khoán trở lên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Việc mua bán được thực hiện qua mấy bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm nơi quý nhà đầu tư mở tài khoản

Bước 2:Kiểm tra xem có đủ tiền để thực hiện việc mua một chứng khoán mà nhà đầu tư dự kiến mua (Lưu ý gồm phí giao dịch thường 0.1-0.35% tuỳ từng công ty chứng khoán) và thực hiện đặt lệnh mua theo hướng dẫn trong phần mềm.

Bước 3: Khi mua hoặc bán thành công sẽ có tin nhắn gửi từ hệ thống hoặc mail xác nhận giao dịch đã thành công để quý nhà đầu tư tiện theo dõi.

Hỗ trợ mở tài khoản, vui lòng liên hệ: 0932.39.52.25

Vinastock