GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG NGÀY 4-5-2021

MyStock

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG NGÀY 4-5-2021

07:05 04/05/2021

Với tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến khá phức tạp trong những ngày nghỉ lễ vừa qua có thể coi là thông tin tiêu cực đối với thị trường chứng khoán Việt Nam đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nó không bất ngờ như lần trước vì chúng ta đã có phương án, kinh nghiệm trong việc kiểm soát dịch bệnh. Nên chiến lược chính trong giai đoạn cần quan sát thêm có hành động phù hợp. Ngắn hạn ưu tiên hạ tỷ trọng cổ phiếu nắm giữ tiền mặt là chiến lược chính. Còn về trung và dài hạn thị trường vẫn hấp dẫn so mặt bằng định giá hiện tại.

Danh mục đầu tư trung dài hạn hiện tại Vinastock đang quan tâm gồm: (VHM, VNM, PVT và tiền mặt). Danh mục đầu cơ ngắn hạn có: (KDH, SHB, GEX, HNG, DXG và tiền mặt). Tỷ lệ phân bổ vốn, vùng giá mua, giá bán cũng như xuất hiện cơ hội đầu tư mới, cảnh báo rủi ro kịp thời có thể tham khảo trong nhóm Zalo theo đường link bên dưới.

Đăng ký ZALO 

Chúng tôi thường xuyên tổ chức khóa học trực tuyến nhằm trang bị cho bạn kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình đầu tư. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký theo link sau : KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Lưu ý: Các số liệu, thông tin trong Góc nhìn trên được tổng hợp dựa trên những nguồn thông tin đáng tin cậy. Tuy nhiên, Vinastock không chắc chắn đảm bảo sự chính xác hoàn toàn các thông tin này. Góc nhìn về thị trường nhằm tóm tắt thông tin cho nhà đầu tư, cũng như nhận xét mang tính chủ quan của Vinastock để nhà đầu tư có thể tham khảo và không nên được diễn giải hiểu như khuyến nghị mua bán một cổ phiếu nào. Vinastock sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào hay sự kiện bị cho là thiệt hại đối với việc sử dụng một phần hay toàn bộ thông tin, ý kiến trong mục góc nhìn này.