GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG NGÀY 29-4-2021

MyStock

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG NGÀY 29-4-2021

07:05 29/04/2021

Chỉ số Vn-Index tăng giảm liên tục trong phiên, cuối phiên đóng cửa 1229.55 điểm, tương đương tăng 0.8%, tổng giá trị thị trường đạt gần 18 nghìn tỷ thấp hơn so với các phiên liền trước. Nguyên nhân đến từ việc thị trường chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ lễ dài ngày nên tâm lý nhà đầu tư thận trọng trong việc tham gia mua bán mới.

Một số thông tin quan trọng khác:

1. STB có lẽ là cổ phiếu đáng chú ý nhất khi có mức giá tăng khá tốt trong thời gian gần đây cộng với thanh khoản liên tục tăng qua các phiên. Nguyên nhân chính đến từ việc nhà đầu tư ngày càng có niềm tin vào việc cổ phiếu STB sẽ được nhà đầu tư nước ngoài mua với giá 33K-34K như chia sẻ của lãnh đạo ngân hàng này.

2. Giá dầu thô có mức phục hồi khá tốt lên quanh mức 64USD/thùng tăng gần 1USD/thùng so với phiên liền trước. Điều này tác động tích cực tới nhóm cổ phiếu ngành dầu khí.

3. Quỹ ETF cơ cấu danh mục trong ngày hôm nay.

4. Danh mục đầu tư hiện tại Vinastock đang quan tâm gồm: (VHM, VNM, PVT và tiền mặt). Danh mục đầu cơ ngắn hạn có: (KDH, SHB, GEX, HNG, DXG và tiền mặt). Tỷ lệ phân bổ vốn, vùng giá mua, giá bán cũng như xuất hiện cơ hội đầu tư mới, cảnh báo rủi ro kịp thời có thể tham khảo trong nhóm Zalo theo đường link bên dưới.

Đăng ký ZALO 

Chúng tôi thường xuyên tổ chức khóa học trực tuyến nhằm trang bị cho bạn kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình đầu tư. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký theo link sau : KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Lưu ý: Các số liệu, thông tin trong Góc nhìn trên được tổng hợp dựa trên những nguồn thông tin đáng tin cậy. Tuy nhiên, Vinastock không chắc chắn đảm bảo sự chính xác hoàn toàn các thông tin này. Góc nhìn về thị trường nhằm tóm tắt thông tin cho nhà đầu tư, cũng như nhận xét mang tính chủ quan của Vinastock để nhà đầu tư có thể tham khảo và không nên được diễn giải hiểu như khuyến nghị mua bán một cổ phiếu nào. Vinastock sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào hay sự kiện bị cho là thiệt hại đối với việc sử dụng một phần hay toàn bộ thông tin, ý kiến trong mục góc nhìn này.