GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG NGÀY 28-4-2020

MyStock

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG NGÀY 28-4-2020

08:45 28/04/2021

Tâm lý giao dịch thận trọng tiếp tục diễn ra trong phiên giao dịch ngày hôm qua, chỉ số Vnindex tăng giảm trong biên độ hẹp kèm theo thanh khoản sụt giảm so với trung bình các phiên liền trước đó. 

Một số thông tin quan trọng:

1.Giá dầu thô có mức phục hồi khá tốt lên quanh mức 63USD/thùng. Điều này tác động tích cực tới nhóm cổ phiếu ngành dầu khí.

2. Danh mục đầu tư hiện tại Vinastock đang quan tâm gồm: (VHM, VNM, PVT, HNG và tiền mặt). Danh mục đầu cơ ngắn hạn có: (KDH, SHB, GEX, DXG và tiền mặt). Tỷ lệ phân bổ vốn, vùng giá mua, giá bán cũng như xuất hiện cơ hội đầu tư mới, cảnh báo rủi ro kịp thời có thể tham khảo trong nhóm Zalo theo đường link bên dưới.

Đăng ký ZALO 

Chúng tôi thường xuyên tổ chức khóa học trực tuyến nhằm trang bị cho bạn kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình đầu tư. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký theo link sau : KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Lưu ý: Các số liệu, thông tin trong Góc nhìn trên được tổng hợp dựa trên những nguồn thông tin đáng tin cậy. Tuy nhiên, Vinastock không chắc chắn đảm bảo sự chính xác hoàn toàn các thông tin này. Góc nhìn về thị trường nhằm tóm tắt thông tin cho nhà đầu tư, cũng như nhận xét mang tính chủ quan của Vinastock để nhà đầu tư có thể tham khảo và không nên được diễn giải hiểu như khuyến nghị mua bán một cổ phiếu nào. Vinastock sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào hay sự kiện bị cho là thiệt hại đối với việc sử dụng một phần hay toàn bộ thông tin, ý kiến trong mục góc nhìn này.