GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG NGÀY 27-4-2021

MyStock

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG NGÀY 27-4-2021

07:20 27/04/2021

Tâm lý nhà đầu tư khá thận trọng ngay từ phút giao dịch đầu tiên khi chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ lễ. Chỉ số Vn-index giảm gần như suốt phiên giao dịch. Cuối phiên Vn-index đóng cửa tại 1.215,77 điểm, giảm (-32,76) điểm, tương đương (-2,62%). Thanh khoản toàn thị trường đạt hơn 22,6 nghìn tỷ đồng.

Một số thông tin quan trọng: 

  1. Chỉ số DJ30 chứng khoán Mỹ sau phiên tăng trước đó đã giảm trở lại, giá dầu thô có mức phục hồi tốt đang giao dịch quanh mức 62 USD/thùng, diễn biến dịch bệnh covid trên thế giới tuy số lượng ca nhiễm có giảm trong vài ngày gần đây nhưng vẫn ở mức cao.
  2. Ngày mai 28-4-2021 Ngân hàng TW Mỹ (FED) họp bàn về chính sách tiền tệ đối với đồng USD. Đây được coi là thông tin rất quan trọng ảnh hưởng tới thị trường
  3. Danh mục đầu tư hiện tại Vinastock đang quan tâm gồm: (VHM, VNM, PVT, HNG và tiền mặt). Danh mục đầu cơ ngắn hạn có: (KDH, SHB và tiền mặt). Tỷ lệ phân bổ vốn, vùng giá mua, giá bán cũng như xuất hiện cơ hội đầu tư mới, cảnh báo rủi ro kịp thời có thể tham khảo trong nhóm Zalo theo đường link bên dưới.

Đăng ký ZALO 

Chúng tôi thường xuyên tổ chức khóa học trực tuyến nhằm trang bị cho bạn kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình đầu tư. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký theo link sau : KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Lưu ý: Các số liệu, thông tin trong Góc nhìn trên được tổng hợp dựa trên những nguồn thông tin đáng tin cậy. Tuy nhiên, Vinastock không chắc chắn đảm bảo sự chính xác hoàn toàn các thông tin này. Góc nhìn về thị trường nhằm tóm tắt thông tin cho nhà đầu tư, cũng như nhận xét mang tính chủ quan của Vinastock để nhà đầu tư có thể tham khảo và không nên được diễn giải hiểu như khuyến nghị mua bán một cổ phiếu nào. Vinastock sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào hay sự kiện bị cho là thiệt hại đối với việc sử dụng một phần hay toàn bộ thông tin, ý kiến trong mục góc nhìn này.