GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG NGÀY 26/4/2021

MyStock

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG NGÀY 26/4/2021

07:15 26/04/2021

Giảm tương đối đầu phiên sau tăng mạnh trở lại là diễn biến của chỉ số Vn Index thứ 6 tuần trước. Vn-index đóng cửa tại 1.248,53 điểm, tăng (+20,71) điểm, tương đương (+1,69%). Thanh khoản thị trường đạt hơn 23 nghìn tỷ đồng thấp hơn gần 8% so với phiên liền trước.

Một số thông tin đáng chú ý khác như: 

  1. Sau thời gian liên tiếp bán ròng, cổ phiếu VNM đã mua ròng trở lại trong hai phiên gần đây. Một trong những dấu hiệu tích cực cần quan tâm đối với VNM trong thời gian này. 
  2. Chứng khoán Mỹ sau phiên giảm trước đó đã tăng trở lại cùng với việc tăng giá của dầu thô đã tạo tâm lý tích cực cho nhà đầu tư. Tuy nhiên diễn biến dịch bệnh trên thế giới khá phức tạp khi quốc gia đông dân thứ 2 thế giới là Ấn Độ liên tục có số lượng ca nhiễm covid mới hàng ngày tăng ở mức cao kỷ lục.
  3. Danh mục đầu tư hiện tại Vinastock đang quan tâm gồm: (VHM, VNM, PVT, HNG và tiền mặt). Tỷ lệ phân bổ vốn, vùng giá mua, giá bán cũng như xuất hiện cơ hội đầu tư mới, cảnh báo rủi ro kịp thời có thể tham khảo trong nhóm Zalo theo đường link bên dưới.

Đăng ký ZALO 

Chúng tôi thường xuyên tổ chức khóa học trực tuyến nhằm trang bị cho bạn kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình đầu tư. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký theo link sau : KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Lưu ý: Các số liệu, thông tin trong Góc nhìn trên được tổng hợp dựa trên những nguồn thông tin đáng tin cậy. Tuy nhiên, Vinastock không chắc chắn đảm bảo sự chính xác hoàn toàn các thông tin này. Góc nhìn về thị trường nhằm tóm tắt thông tin cho nhà đầu tư, cũng như nhận xét mang tính chủ quan của Vinastock để nhà đầu tư có thể tham khảo và không nên được diễn giải hiểu như khuyến nghị mua bán một cổ phiếu nào. Vinastock sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào hay sự kiện bị cho là thiệt hại đối với việc sử dụng một phần hay toàn bộ thông tin, ý kiến trong mục góc nhìn này.